Sàn giao dịch BDS
NHA TRANG REAL
0935 45 31 08
Đăng ký nhận chương trình bán hàng

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY 

Nha Trang Real được thành lập năm 2014 với 100% vốn trong nước. Theo nhu cầu phát triển và hội nhập, công ty quyết định chuyển đổi môi hình hoạt động Trung Tâm sang Công ty TNHH Nha Trang Real Estate . Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4201641709 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày 23 tháng 04 năm 2015 tại Nha Trang, Khánh Hoà,

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản Nha Trang Real là một trong những công ty hàng đầu hiện nay tại thành phố Nha Trang kinh doanh chuyên nghành mở rộng các dịch vụ về bất động sản như: đầu tư, kinh doanh, thiết kế, xây dựng địa ốc, pháp lý, thẩm định giá…..nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng cũng như đối tác. Hiện nay, hệ thống kinh doanh bất động sản Nha Trang Real chúng tôi có hàng ngàn thông tin và rất nhiều dự án hợp tác phân phối, kêu gọi đầu tư trên toàn quốc… nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng ngày càng phong phú hơn, hấp dẫn hơn.

Nha Trang Real là nơi tập hợp của những con người có uy tính, tận tâm, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiển cũng như các lớp huấn luyện chuyên nghiệp.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động và được đào tạo bài bản của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hiệu quả nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Nhận thực hiện giao dịch mua bán, môi giới định giá bất động sản
  • Đo vẽ thiết kế, xây dựng, trang trí nội thất
  • Hướng dẫn các dịch vụ thủ tục về pháp lý
  • Tư vấn lập dự án đầu tư
  • Thương mại và dịch vụ